Quy trình thi công và lắp đặt tủ bếp nhôm kính

Nhôm kính Châu Anh xin đưa ra quy trình thi công và lắp đặt tủ bếp nhôm kính để quý khách có thể tham khảo

Bước 1: Tư vấn, ghi nhận yêu cầu đầy đủ, chính xác từ phía khách hàng

Nếu khách hàng đang mong muốn, có nhu cầu thi công, lắp đặt tủ bếp nhôm kính có thể liên hệ với Nhôm Kính Phong Vũ để được tư vấn chính xác. Chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin, các yêu cầu từ phía khách hàng đầy đủ và tư vấn giải pháp phù hợp cho khách hàng, tuy nhiên, trước khi bắt đầu, hãy để chúng tôi được đến khảo sát, phân tích hướng xử lý tối ưu, để bạn và gia đình có được mẫu tủ bếp ưng ý.

Bước 2: Khảo sát tại gia, phân tích, tư vấn, trao đổi hướng triển khai.

Khi đã ghi nhận yêu cầu của khách hàng, chuyên viên kỹ thuật sẽ qua tư vấn, khảo sát và phân tích hướng thi công để khách hàng có thể hình dung cụ thể. Chuyên viên kỹ thuật cũng sẽ kiểm chứng lại các thông tin một cách chính xác, tránh sai sót, phát sinh chi phí về sau.

Bước 3: Lựa chọn mẫu thiết kế tủ bếp nhôm kính phù hợp, tư vấn báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi đo đạc, khảo sát tình hình thực tế, Nhôm Kính Phong Vũ sẽ lên bản thiết kế tủ bếp chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra báo giá chính xác và 2 bên đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 4: Lắp đặt, thi công tủ kệ bếp nhôm kính chính xác theo điều khoản hợp đồng.

Dựa trên bản thiết kế đã thống nhất, dựa trên cam kết hợp đồng Nhôm Kính Phong Vũ sẽ  tiến hành thi công theo kích thước tại xưởng thành thành phẩm, nguyên bộ, thời gian gia công khoảng từ 3 – 7 ngày. Tùy theo số lượng nhiều ít, khó dễ, sắp xếp hẹn khách hàng đúng ngày lắp đặt, thời gian lắp đặt tại nhà khách hàng từ 2h – 1 ngày/ bộ tủ bếp lớn.

Bước 5: Lắp đặt, kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm:

Sau khi đã gia công tại xưởng, Nhôm Kính Phong Vũ vận chuyển tủ bếp nhôm kính đến địa điểm của khách hàng để tiến hành lắp đặt tủ treo tường, tủ dưới và kiểm tra vận hành của cánh cửa tủ, độ bám dính tủ, độ chắc chắn, chính xác của các bộ phận xem có hư hỏng, sai sót gì hay không và  tiến hành nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.

Hy vọng với những kiến thức tổng quát trên, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố của tủ bếp nhôm kính để có thể lựa chọn được mẫu tủ mà mình ưng ý. Nếu bạn đang quan tâm, thì đừng ngại gọi ngay đến Nhôm Kính Châu Anh để được tư vấn, báo giá chính xác bạn nhé – Hotline: 0962 97 86 87 – 0948 03 06 09

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *