GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 Tên công ty CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG CHÂU ANH

Tên tiếng Anh:  CHAU ANH ECHANICAL WORKS CONSTRUCTION COMPANY LIMITED

Địa chỉ trụ sở chính: 156 Đường ĐX 27, KP 02, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Nhà xưởng: 80C/5, Đường Mỹ Phước-Tân Vạn, KP 4, P. An Phú,Thuận An, Tỉnh Bình Dương

             CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG CHÂU ANH được thành lập năm 2016. Theo giấy phép ĐKKD số : 3702457642 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Bình Dương cấp ngày 16 tháng 04 năm 2016 và được thay đổi lần thứ 1 ngày 13 tháng 05 năm 2016.

            Ngành nghề kinh doanh của Công ty : Đầu tư  kinh doanh và phát triển trong ngành cơ khí xây dựng. Một trong những thế mạnh là sản xuất, kinh doanh cửa nhựa UPVC, cửa nhôm kính cao cấp Xingfa, hệ nhôm kính mặt dựng… theo tiêu chuẩn Việt Nam.

 CÔNG TY CHÂU ANH  được lãnh đạo bởi một tập thể gồm những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Từ khi thành lập đến nay Công ty đã thực hiện được nhiều các công trình trọng điểm như : chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng, nhà ở dân dụng và công nghiệp trên khắp cả nước và đã tạo được sự tin cậy của các chủ đầu tư trong nước và ngoài nước. Điều đó đã làm nên uy tín của CÔNG TY CHÂU ANH hôm nay.

            Với bề dày kinh nghiệm sáng tạo của tập thể cán bộ lãnh đạo và các thành viên Công ty, CÔNG TY CHÂU ANH chú trọng và quan tâm đến từng sản phẩm của mỗi công trình, có ý tưởng sáng tạo phong phú nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm nhất.

            Hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong ngành xây dựng. CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG CHÂU ANH lập phương châm “Sức khỏe sáng tạo làm hành động, coi mặt trận khoa học kỹ thuật làm then chốt, chất lượng, giá thành và dịch vụ tốt sau bán hàng là vũ khí cạnh tranh. 

Chúng tôi hân hạnh là một trong đơn vị tiên phong cung cấp những sản phẩm phong phú và đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất lượng góp phần làm tăng giá trị trong các công trình xây dựng và dự án.                                                                                                                                                               CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG CHÂU ANH